Ăn kiêng mãi mà vòng eo vẫn chưa thon gọn?

Vòng eo 60 luôn là mơ ước của mọi cô gái trên khắp thế gian này, nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được nó. Mặc dù đã tập miệt mài, ăn kiêng miệt mài nhưng thời gian vẫn không mang lại cho ta niềm hạnh phúc. Vậy hãy thử check lại các bước sau để tìm ra nguyên nhân ở đâu nhé!

vòng eo vẫn chưa thon gọn?

  • Đừng dùng cân hãy dùng thước đo

Kể cả khi cơ thể không giảm được cân nào thì số đo của bạn vẫn đang thay đổi ầm ầm. Do đó, hãy ghi chép các chỉ số đo của mình vào một cuốn sổ và đo lại chúng sau 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Những con số này sẽ không thể nói dối bạn được và cho bạn cái nhìn rõ nhất về cơ thể của chính mình.

Cho dù bạn có miệt mài tập luyện nhưng vẫn dung nạp tinh bột, đường, calorie theo cách mà bạn muốn thì đừng nhạc nhiên khi cơ thể bạn vẫn béo lên từng ngày. Bạn nên bổ sung cho mình thêm trái cây tươi và ăn các loại hạt như hạnh nhân, óc chó để hạn chế các cơn đói và thèm ăn vặt. Một chế độ ăn lành mạnh cùng với việc tập luyện phù hợp mới mang lại cho cơ thể sức khoẻ và vóc dáng như ý.

  • Đừng nản chí và hãy tiếp tục nỗ lực

Tại sao người khác ăn nhiều mà vẫn thon gọn trong khi bạn chỉ uống nước thôi mà vẫn béo? Đó là do họ kiên trì tập luyện, luôn tin tưởng vào bản thân và biết cách tạo cho mình một môi trường sống lành mạnh. Vì vậy hãy thôi kêu ca và áp dụng nhanh các bước trên thôi nào!


About Philip M. Crider