Bí kíp làm đẹp cho những cô nàng văn phòng

Mỗi ngày bạn phải dành ít nhất 8 tiếng để dán mắt vào máy vi tính hoặc làm những công việc khác tại văn phòng, vì vậy đừng để thời gian trôi qua một cách vô ích mà hãy tận dụng triệt để để làm đẹp cho bản thân mình nhé!

Bí kíp làm đẹp cho những cô nàng văn phòng

Ngồi điều hòa quá lâu sẽ khiến da bị mất nước và trở nên xám xịt, hãy bỏ túi ngay cho mình một chai xịt khoáng để cấp ẩm và giúp bạn tỉnh táo trở lại khi làm việc căng thẳng. Hiện nay có rất nhiều loại xịt khoáng trên thị trường, tìm đúng loại phù hợp với da mình để da mặt luôn được căng bóng và mềm mượt.

Đôi bàn tay của bạn luôn phải làm việc hết công suất, chỉ riêng việc gõ cành cạch bàn phím cũng có thể khiến làn da bị nhăn nheo và lão hóa sớm. Hãy sắm sửa ngay cho mình một tuýp kem dưỡng da tay và bôi nó ít nhất 2 lần/ngày sau mỗi lần rửa tay để làn da được mềm mại và luôn thơm dịu nhẹ.

Mang khuôn mặt trang điểm và ngồi cả ngày trong phòng sẽ khiến bạn bí bách, nếu nó còn bóng nhẫy và chảy mồ hôi dầu thì bạn còn thấy tệ hại hơn nhiều. Giấy thấm dầu sẽ giúp bạn loại bỏ bớt điều này và nhanh chóng trả lại khuôn mặt xinh đẹp rạng ngời cho bạn.

  • Uống nhiều nước

Có một sự thật khó tin là ngồi văn phòng sẽ tạo cơ hội cho bạn uống được nhiều nước hơn là ở nhà, vì vậy hãy tận dụng những ngày này một cách triệt để. Luôn có một bình nước trước mặt và uống ngay khi bạn nghĩ tới nó. Tất nhiên, chỉ uống nước lọc và loại bỏ mấy thứ đồ nhiều đường như trà sữa hay nước ngọt có gas nhé.


About Philip M. Crider