Bình chọn giải thưởng Vietnam Health Award

Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, người chủ doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng một môi trường làm việc khỏe mạnh, các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao, an toàn, phục vụ việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật, giải thưởng Vì sức khoẻ Việt Nam sẽ lần đầu tiên được tổ chức dựa trên format đã rất thành công tại Singapore. 

Chương trình do Bộ Văn hóa Thể thao & Du Lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Yoga cùng với sự hỗ trợ từ các nhà tài trợ, các thành viên ban cố vấn, chuyên gia sức khỏe hàng đầu Việt Nam phối hợp tổ chức.

Những giá trị quan trọng mà doanh nghiệp nhận được khi tham gia chương trình bao gồm:

+ Có tác động tới chỉ số sức khỏe trung bình của DN. Chương trình yêu cầu phải có một lộ trình rèn luyện sức khỏe cho nhân viên và chịu sự kiểm soát chặt chẽ bởi ban chuyên môn và cố vấn giải. Mục đích của BTC là tìm ra được mô hình sức khỏe phù hợp nhất với doanh nghiệp như các chương trình tập luyện thể dục thể thao cho nhân viên IT, hay liệu pháp giảm stress cho nhân viên sales,…

+ Một phong cách văn hóa tập thể chăm chỉ rèn luyện thể thao và tư duy tích cực sẽ dễ dàng lan tỏa giá trị tốt đẹp đến từng cá nhân và cộng đồng. Để một doanh nghiệp phát triển vững mạnh thì sức khỏe nhân viên chính là một khoản phúc lợi. Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn cần phải tạo ra một môi trường rèn luyện thể dục thể thao chăm chỉ và không ngừng nghỉ để nhân viên xem đó là một thói quen công sở hàng ngày. 


About Philip M. Crider