Điểm danh những thương hiệu kem mắt được ưa thích nhất hiện nay

Chăm sóc làn da dưới khoé mắt là bước làm đẹp không thể thiếu trong quy trình hàng ngày của chị em. Dưới đây là 5 sản phẩm kem mắt có giá “bình dân” đang được chị em săn lùng triệt để nhất hiện nay.

Điểm danh những thương hiệu kem mắt được ưa thích nhất hiện nay

Đây thực sự là tuýp kem phù hợp cho chị em bởi khả năng giảm quầng thâm, mờ nếp nhăn mà giá cả vô cùng dễ chịu. Theo lời quảng cáo của nhà sản xuất, đây là kem nọc rắn nhưng có thành phần chính là Syn-Ake, một loại peptide mô phỏng theo tác dụng của nọc rắn sẽ có khả năng tăng độ đàn hồi cho da. Chưa hết, Balance Snake Venom Eye Cream còn chứa Eye Pro 3x-1 được kiểm nghiệm và chứng minh giảm thâm mắt 65%, bọng mắt 60% và thúc đẩy quá trình tăng trưởng collagen 37% trong vòng 4 tuần.

Simple là một hãng mỹ phẩm bình dân nhưng lại được ưa thích vì sự lành tính, tuýp kem mắt này là một điển hình. Với thành phần chính là chiết xuất dưa leo, Glycerin và Sodium Hyaluronate sẽ cung cấp cho vùng da dưới mắt một lượng ẩm dồi dào và các Vitamin cần thiết. Thiết kế đầu massage làm bằng kim loại cũng giúp phái đẹp thư giãn da, làm mát và dịu đôi mắt đang mệt mỏi.

Nếu đang sở hữu đôi mắt thâm như gấu trúc, hãy thử tham khảo ngay sản phẩm này từ đất nước mặt trời mọc. Thành phần của nó hoàn toàn từ thiên nhiên và lành tính như vỏ cam, lá xô thơm và Hydroxylated K sẽ kích thích sự lưu thông của các mạch máu dưới vùng da quanh mắt, nhờ đó mà tình trạng bọng mắt sẽ dần dần biến mất. Dòng kem này còn giúp kích thích tế bào tăng trưởng, phục hồi độ đàn hồi của da từ đó chống lại các dấu hiệu lão hoá.


About Philip M. Crider