Điểm danh những xu hướng làm đẹp của năm 2017

Cùng điểm danh lại những xu hướng làm đẹp của năm 2017 qua những từ khoá hot ở dưới đây.

  • Son 3CE

Năm 2017 đã chứng kiến một cuộc càn quét của thương hiệu mỹ phẩm đến từ xứ sở kim chi 3CE khi khiến con gái Việt phải thấp thỏm đến 4 lần. Đó là: bộ son nude 3CE x Lily Mayma; bộ son đỏ Red Recipe; son kem lì Velvet Lip Tint và  mới đây nhất là bộ Mood Recipe 2017. Không thể phủ nhận sức lan toả của dòng son này bởi chỉ cần lướt qua bất cứ trang mạng xã hội nào bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy hashtag #3CE. Liệu trong túi của bạn có thỏi son nào của 3CE chưa?

Điểm danh những xu hướng làm đẹp của năm 2017

  • Mặt nạ giấy

Tưởng chừng như là một món đồ làm đẹp quen thuộc, chỉ thông qua tin đồn Phạm Băng Băng đắp tới hơn 6000 miếng mặt nạ giấy mỗi năm để có làn da nuột nà không tì vết, chị em đã rủ nhau càn quét và lùng sục vật dụng làm đẹp này. Đến nay mặt nạ giấy đã trở thành must-have-item không thể thiếu trên bàn trang điểm của bất cứ cô gái Việt nào.

  • Tone đất

Vào thời điểm cuối năm ngoái, son màu đất đã trở thành hiện tượng và “hot hit” khiến chị em không thể cưỡng lại, đến năm nay, cơn sốt này đã thực sự bùng nổ. Không chỉ là những gam cam đất xưa cũ, xu hướng make up của con gái Việt còn chịu sự điều khiển của các tone khác như hồng đất, đỏ đất hay nâu đất. Đến cả màu má, màu mắt cũng được chị em biến tấu để tạo thành một combo make up màu đất hoàn hảo.

  • Môi tều

Xu hướng môi dày mọng của Kylie Jenner đã lên ngôi từ năm ngoái nhưng chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt trong năm nay. So với 3 từ khoá trên, với xu hướng này có thể “đau đớn” và “tốn kém” hơn khi chị em phải tìm đến phương pháp tiêm filler để sở hữu bờ môi căng đầy, mọng mướt và gợi cảm.


About Philip M. Crider