Giải chạy bộ vì sức khoẻ “Resolution Run 2019”

Đến hẹn lại lên, sự kiện chạy bộ thường niên dành cho cá nhân và tập thể yêu thích môn chạy bộ và muốn tăng cường sức khoẻ sẽ được tổ chức vào ngày 27/1/2019 tới đây tại Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Đây cũng được xem là nơi “rồng hổ” là các vận động viên tranh hùng.

Giải chạy bộ vì sức khoẻ “Resolution Run 2019”

Resolution Run lần đầu tiên tổ chức vào tháng 3 vừa qua đã thu hút hàng ngàn người tham dự. Sau một năm, chương trình đã có nhiều bước cải tiến giúp chạy bộ mang tính chuyên nghiệp hơn ở các khâu xác định thời gian, thành tích chạy qua hệ thống chip-timing, race kit và công tác phục vụ đường chạy. Song song với đó, để đảm bảo an toàn tối đa cho các VĐV, tất cả sẽ được bảo hiểm khi tham gia đường chạy.

Ban tổ chức hi vọng rằng, sự kiện sẽ lan toả và cổ vũ tinh thần luyện tập TDTT trong bảo vệ, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh. Không chỉ vậy, đây sẽ là sân chơi giao lưu văn hoá thể thao cho du khách quốc tế khi có dịp đến Việt Nam.

Resolution Run đặc biệt hướng đến mục tiêu thúc đẩy tinh thần tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn, một lối sống năng động, lan toả trong cộng đồng thông điệp phòng ngừa bệnh đái tháo đường một cách hiệu quả và mạnh mẽ. Nhằm gây quỹ trao tặng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. HCM nhằm hỗ trợ mua bảo hiểm y tế, quà tặng cho hộ cận nghèo, bệnh nhân mắc phải bệnh đái tháo đường, BTC sẽ tiến hành bán vé cho những người đăng ký tham dự.

Đối với VĐV, khi tham gia giải chạy bộ sẽ có cơ hội nhận Giải thưởng từ 2-6 triệu đồng đối với đường chạy 10km, từ 1-3 triệu đồng đối với cá nhân tham gia đường chạy 5km.


About Philip M. Crider