Giảm béo bụng chỉ cần hai phút mỗi ngày

Béo bụng từ trước tới nay vẫn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt là đối với dân văn phòng thường ngồi lỳ bên máy tính và bàn làm việc 8 tiếng mỗi ngày cùng lối sống ít vận động. Thông thường, lúc còn trẻ nhiều người bị cuốn vào cuộc sống bận rộn mà chưa thực sự dành thời gian cho việc chăm sóc cơ thể cũng như việc giảm cân.

Giảm béo

Theo thời gian, mỡ bụng càng tích tụ, sự trao đổi chất càng kém đi khiến bụng bạn ngày một to và khó giảm cân hơn hẳn. Lúc này, nhiều người, đặc biệt là các chị em sẽ tìm đến các phương pháp như thuốc giảm cân hay spa hút mỡ, các giải pháp được xem là giải quyết cấp tốc. Hoặc đơn giản là ăn kiêng và tập thể dục.
Bài viết này sẽ giới thiệu một phương pháp massage vô cùng đơn giản nhưng rất có hiệu quả trong việc đối phó và xử lý vùng mỡ bụng, ngay cả là mỡ bụng lâu năm. Phương pháp này có tác động đến hệ tiêu hóa, đẩy các thức ăn thừa, muối và nước thừa ra khỏi cơ thể của bạn, đây cũng là những tác nhân gây nên việc béo bụng.
Cách thực hiện phương pháp massage như sau:
– Bạn cần nằm ngửa trên một mặt phẳng như sàn nhà hoặc giường…
– Làm ấm lòng bàn tay bằng cách xoa vào nhau
– Đặt một tay ở phía trên rốn, một tay ở phía dưới rốn và bắt đầu xoay theo chiều kim đồng hồ, mỗi vòng từ 1-2 giây
– Bạn thực hiện liên tục trong vòng 2 phút (khoảng 40-50 lần xoa)
Để đạt được hiệu quả, bạn cần thực hiện việc massage 2 lần vào buổi sáng ( sau khi thức dậy) và buổi tối (trước khi đi ngủ) trong ngày. Lưu ý không được làm ngay sau khi ăn.


About Levi Gardner