Giảm cân bằng những loại trà có lợi cho sức khoẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trà giảm cân với lời quảng cáo sẽ giảm cân nhanh chóng. Tuy nhiên, làm thế nào để vừa lấy lại vóc dáng thon gọn lại vừa có lợi cho sức khoẻ? Dưới đây là 5 loại trà sẽ giúp phái đẹp giảm cân an toàn và hiệu quả đã được khoa học chứng minh.

Giảm cân bằng những loại trà có lợi cho sức khoẻ

  • Trà ô long

Thường xuyên uống trà ô long sẽ giúp làm tăng sự trao đổi chất đồng thời tăng năng lượng cho cơ thể. Nhờ hương vị dịu ngọt, một tách trà ô long nóng hoặc lạnh mỗi ngày sẽ giúp bạn tỉnh táo và thúc đẩy tiến trình giảm cân cho cơ thể.

  • Bạc hà và húng chanh

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bạc hà và húng chanh sẽ rất có lợi cho sức khoẻ và là loại đồ uống hiệu quả giúp tiêu mỡ, giảm cân. Nếu bạc hà tiêu hao sự quá tải cho dạ dày thì húng chanh giúp ngăn ngừa nhiễm trung, bảo vệ an và thận khỏi bị tổn thương, từ đó hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm cân.

  • Trà giấm táo

Nhật Bản là quốc gia tiên phong khi sử dụng giấm táo để hỗ trợ giảm cân. Đây còn là một “phương thuốc” thần kỳ giúp chữa bệnh tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ. Trà giấm táo cũng giúp giảm lượng đường trong máu khi tiêu thụ với các loại thực phẩm có chứa nhiều chất bột. Tuy nhiên, do tính axit cao nên nó có thể gây hại đến men răng nếu sử dụng quá nhiều.

  • Trà rong biển

Trong rong biển có chứa hàm lượng calorie thấp và nhiều vi chất tốt cho quá trình giảm cân. Đặc biệt, nó còn cung cấp một lượng lớn khoáng cất giúp bảo vệ tuyến giáp, đồng thời kích thích việc sản xuất sắt trong cơ thể của bạn, từ đó hỗ trợ quá trình giảm cân cho phụ nữ.


About Philip M. Crider