Hai cách đánh son cực hot của gái Hàn trong năm nay

Cùng điểm danh hai kiểu đánh son đẹp nức nở được các tín đồ làm đẹp xứ Hàn lăng xê thành công trong năm 2019.

1. Kết hợp 2 màu son

Trong năm nay, các nàng thơ xứ kim chi đã chuyển sang một style khác biến tấu từ kiểu đánh son lòng môi đậm nhạt truyền thống: sử dụng 2 màu son khác nhau.

Cách tô son mới tinh này vẫn sử dụng kỹ thuật đánh son lòng môi quen thuộc nhưng kết hợp sử dụng đồng thời 2 màu son: một dùng cho toàn môi và một nhấn vào lòng môi. Điều thú vị của cách đánh son này là 2 màu son được kết hợp không nhất thiết phải cùng tong mà bạn có thể tùy chọn 2 màu bất kỳ, miễn sao thấy hợp mắt là ổn. Vì vậy bạn có thể biến tấu vô vàn kiểu khác nhau và càng sở hữu nhiều màu son, bạn càng có thể sáng tạo được nhiều cặp màu hay ho.

2. Viền môi mờ ảo

Không phải kiểu đánh son lòng môi đậm đà mà kiểu tô son mờ mờ, mềm mại với viền môi mờ ảo mới là phương thức makeup được giới làm đẹp xứ kim chi yêu thích nhất trong năm nay. Sở dĩ cách đánh son viền mờ được yêu thích là bởi nó khắc phục được các nhược điểm của cả cách đánh son kẻ viền trau chuốt và cách đánh son lòng môi. Đánh son viền mờ sẽ giúp màu son được dàn trải đều khắp cả môi trên và môi dưới, giữ nguyên sự đầy đặn của đôi môi nhưng vẫn giữ được vẻ mềm mại, tự nhiên, không bị cứng hay sắc quá của phần viền môi.

Bạn có thể đánh son mờ kiểu Hàn Quốc theo nhiều cách khác nhau nhưng cách nào cũng cần đến một dụng cụ để làm mờ son, có thể là cọ môi hoặc sử dụng chính đầu ngón tay của bạn.


About Philip M. Crider