Học tập những quý cô Paris để sở hữu một vòng eo thon

Sở hữu một chiếc bụng phẳng lỳ và vòng eo thon không ngấn mỡ là mơ ước của hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên công việc bận rộn khiến chị em không có thời gian để tập luyện cũng như ăn uống khoa học. Boldsky đã tham khảo và chọn lựa ra những phương pháp mà phụ nữ Pháp thực hiện để luôn có một vòng eo mơ ước.

quý cô Paris

Dòng thực phẩm này đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu, do vậy, hãy áp dụng chế độ ăn nhiều rau xanh, gà không da hay cá ngừ giống như những quý cô Paris. Bạn cũng nên tập trung nhiều vào chất lượng thực phẩm, tránh các thức ăn chiên xào, tốt nhất là nên ăn các món hấp/luộc.

  • Nhai chậm, ăn tập trung

Chiếc bụng của bạn ngày càng phình to ra vì bạn mải làm việc khác trong lúc ăn hoặc nhai nhanh nuốt vội. Hãy sửa sai bằng cách nhai chậm để giúp cho thức ăn dễ tiêu hóa hơn đồng thời sẽ không cho phép tăng thêm calo lưu trữ trong bụng.

Đây là một thực phẩm rất quan trọng trong cơ thể vì nhờ nó mà cơ thể được duy trì và tăng trưởng cho cơ thể. Vì vậy, mỗi bữa ăn hãy ưu tiên nhóm thức ăn này, ví dụ như trứng, đậu hũ hay các loại hạt.

  • Tập luyện thể thao hàng ngày

Chỉ cần đi bộ hoặc đạp xe 30 phút mỗi ngày, bạn đã giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể và giảm được lượng mỡ thông qua việc đổ mồ hôi. Do đó, hãy tranh thủ mọi lúc mọi nơi để đốt bớt lượng calo tích tụ trong cơ thể mình.

  • Uống nhiều nước

Hạn chế uống nước ngọt có gas hoặc cá loại nước trái cây có chất bảo quản, bởi điều này sẽ gây nên tình trạng tăng lượng chất béo trong cơ thể. Một ly nước lọc hoặc nước trái cây tươi nguyên chất sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn.


About Philip M. Crider