Làm đẹp giống “Thư ký Kim”

Mặc dù công khai phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Park Min Young luôn khiến người khác ngưỡng mộ vì nét đẹp của mình. Cô chính là ví dụ điển hình cho việc chăm sóc da đúng cách và thường xuyên sẽ giúp cho bản thân luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

Thư ký Kim

  • Ngủ đủ giấc

Khoa học đã chứng minh, giấc ngủ đóng vai trò quan trọng cho sức khoẻ và sắc đẹp, đặc biệt là làn da. Dù lịch trình làm việc dày đặc nhưng Thư ký Kim luôn tranh thủ ngủ đầy đủ để đảm bảo cho cơ thể có đủ năng lượng và làn da đủ sức khoẻ để tươi tắn.

  • Tuân thủ chế độ ăn lành mạnh

Park Min Young luôn áp dụng chế độ ăn uống phù hợp và lành mạnh mỗi ngày với nhiều rau củ, trái cây và liên tục uống nhiều nước lọc. Món ăn ưa thích của cô là canh gà hầm sâm hoặc soup nhân sâm gà – những thành phần thiên nhiên rất được ưa chuộng bởi chúng rất có lợi cho sức khoẻ và làn da.

  • Tích cực đắp mặt nạ dưỡng ẩm mỗi ngày

Các bước làm đẹp hàng ngày của cô nàng không thể thiếu bước đắp mặt nạ dưỡng ẩm. Người đẹp thường sử dụng mặt nạ dưỡng trắng và mặt nạ cung cấp ẩm.

  • Trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Park Min Young thuqoqngd tạo sức hút riêng nhờ gương mặt trang điểm nhẹ như không với lớp nền trong suốt. Cô cũng tối giản hoá các bước trang điểm, không phấn tạo khối, không bí bách nhiều lớp nhờ đó giúp giảm thiểu tối đa các vấn đề về làn da.

  • Chăm chỉ tập luyện thể thao

Vóc dáng của Park Min Young cũng là điều thèm muốn của mọi cô gái. Sau khi để bản thân thoả mãn với những món ăn yêu thích, cô sẽ chăm chỉ tập luyện thể thao với cường độ cao để làm tiêu hao năng lượng đó. Việc này cũng giúp cô tăng cường sức khoẻ và vẻ đẹp thanh xuân vĩnh cửu.


About Philip M. Crider