Một số loại trái cây giúp giảm cân mà bạn nên biết

Nguyên lý của việc giảm cân là nạp vào cơ thể ít ca lo và tiêu thụ nhiều calo. Đó là lý do vì sao bạn nên tập thể dục nhiều và ăn uống các loại thực phẩm có lượng calo ít. Trái cây và rau củ là một trong những loại thực phẩm có chứa lượng calo ít để bạn có thể sử dụng thay thế các loại thực phẩm khác. Dưới đây là danh sách các loại quả mà bạn có thể tham khảo:

trái cây

Lê là một loại trái cây có chứa hàm lượng nước cao nhưng làm hượng chất béo thấp nên nó có thể lấp đầy dạ dày của bạn, khiến cho bạn có cảm giác no mà không sợ béo.
Ngoài ra, chất xơ trong lê sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn, hạn chế việc tích tụ chất béo trong cơ thể.
Quả berry
Berry có chứa lượng vitamin C và chất chống oxy hóa cao, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến béo phì, đẹp da và bảo vệ sức khỏe của bạn.
Dứa
Dứa có chứa các enzyme proteolytic giúp hấp thụ chất béo ở đường tiêu hóa và thải ra ngoài cơ thế. Dứa cũng chứa nhiều vitamin C giúp dễ dàng đốt cháy chất béo trong cơ thể bạn.
Táo
Táo là một loại quả thường được các ngôi sao lựa chọn để giữ dáng. Việc ăn táo mỗi ngày sẽ giúp bạn có một làn da đẹp và một vòng eo thon gọn.
Chanh
Chanh là một loại quả có chứa nhiều vitamin C giúp ngăn ngừa oxy hóa, làm đẹp da và chống béo phì.
Ngoài ra công thức nước chanh pha mật ong uống vào mỗi sáng sau khi ngủ dậy, trước khi ăn sáng sẽ giúp hoàn thiện hệ tiêu hóa và bảo vệ sức khỏe của bạn.
Khoai lang
Khoai lang là một loại thực phẩm chứa nhiều tinh bột nhưng hàm lượng calo lại thấp. Khoai lang chứa nhiều chất xơ, đường tự nhiên tốt cho sức khỏe, giúp nhuận tràng và giữ cho bạn được no lâu.


About Levi Gardner