Những cây son Hàn hoàn hảo cho nữ sinh đến trường

Khi đến trường, nhu cầu làm đẹp của các bạn nữ sẽ bị tiết chế tối đa, thế nhưng chắc chắn không thể thiếu một cây son tươi tắn. Dưới đây là 3 sản phẩm xuất xứ từ xứ sở kim chi đáp ứng đủ tiêu chí “ngon-bổ-rẻ” cho các bạn luôn rạng rỡ mỗi khi tới lớp.

Những cây son Hàn hoàn hảo cho nữ sinh đến trường

  • Lily By Red Mood Liar Velvet Tint

Mặc dù là thương hiệu mới toanh gia nhập làng mỹ phẩm Hàn Quốc, thế nhưng Lily By Red đã ngay lập tức tạo được chỗ đứng riêng của mình trên thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, dòng son Mood Liar Velvet Tint nhanh chóng ghi điểm nhờ thiết kế xinh xắn và màu sắc phù hợp với làn da châu Á. Sản phẩm khi tô lên môi rất mềm mịn, lỳ và lâu trôi với 3 màu sắc được yêu thích nhất là hồng cam, hồng đỏ và đỏ đất.

  • Aritaum Angel Kiss Lip Tint

Thêm một dòng son tint khác được các bạn nữ rất ưa thích là Angel Kiss. Mặc dù không được Aritaum quảng bá mạnh nhưng sản phẩm này vẫn đủ để tạo nên cơn sốt trong thời gian qua.

Angel Kiss có tất cả 10 màu mang đậm phong cách Hàn Quốc. Tất cả đều có nhiều dưỡng nên dù có tô nhiều lớp thì đôi muôn vẫn luôn mềm mại, dễ chịu.

  • Lanéve Rose Velvet Lipstick

Thanh lịch và nữ tính là hai tính từ dùng để miêu tả dòng son của Lanéve. Đặc biệt, nhờ ứng dụng những tông đất thời thượng nhất hiện nay nên sản phẩm nhanh chóng tạo được sức hút riêng cho mình. Điểm trừ duy nhất của son là chất liêu lì, do đó bạn đừng quên bôi dưỡng môi kỹ trước khi bắt đầu đánh son.


About Philip M. Crider