Những công cụ làm đẹp khó tưởng tượng

Việc làm đẹp của chị em luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà sản xuất, tuy nhiên cũng có những phát minh vượt khỏi sự tưởng tượng của phái đẹp.

Đai làm giảm mỡ mặt     

Được thiết kế để giúp gương mặt trở nên thon gọn, tạo V-line và giảm mỡ, bằng một công cụ thắt vòng quanh đầu, chạy qua má và các nhà sản xuất khuyến cáo chị em nên thắt chặt để mang lại hiệu quả tối ưu.

  • Kẹp mũi

Thay vì đến các trung tâm thẩm mỹ, theo lời quảng cáo thì chiếc kẹp này sẽ giúp mũi bạn thon gọn và nâng mũi cao lên. Tuy nhiên hiệu quả vẫn chưa được ai kiểm chứng, chưa kể đến các vấn đề về sức khoẻ.

  • Kẹp má

Giống như kẹp mũi, dụng cụ này sẽ tạo lực ép lên hai bên má của bạn, giúp chúng đượcthon gọn hơn. Đây cũng được xem là phiên bản nâng cấp của đai giảm mỡ mặt.

  • Mặt nạ nâng cơ mặt

Nếu lo sợ làn da bị chảy xệ và nhanh chóng lão hoá, hãy thử sử dụng dụng cụ này bởi theo nhà sản xuất, đây là sản phẩm đáng tự hào của họ và giúp khuôn mặt của khách hàng trở nên trẻ trung một cách khó tin.

  • Dụng cụ chống nhăn cổ

Hãy kiên trì sử dụng sản phẩm này, bởi nó sẽ nhanh chóng đem lại cho bạn một chiếc cổ trẻ trung, không nếp nhăn như các thiếu nữ 20.

  • Dụng cụ massage ngực      

Không cần đến thẩm mỹ viện đâu, bởi dụng cụ này sẽ mang đến cho bạn một khuôn ngực đầy đặn và căng mọng. Chỉ là bạn có dám thử hay không thôi.


About Philip M. Crider