Những kiểu tóc cưới cô dâu hot nhất năm 2017

Mùa cưới đang đến gần, trở thành nữ hoàng trong ngày trọng đại này là ước muốn của mọi cô gái trên thế giới. Tuy nhiên một chiếc váy lộng lẫy cùng khuôn mặt trang điểm cầu kỳ thôi là chưa đủ, các cô dâu tương lai còn phải lựa chọn cho mình kiểu tóc để phù hợp với khuôn mặt và bối cảnh của đám cưới. Dưới đây sẽ là những mẫu tóc đẹp và hot nhất trong năm 2017 dành cho các cô dâu.

kiểu tóc cưới cô dâu

  • Mẫu tóc con gái Hà Nội cổ truyền

Với vẻ đẹp thanh lịch, tao nhã và duyên dáng của người con gái Hà Nội luôn là nguồn cảm hứng bất tận của văn học và nghệ thuật. Thời gian gần đây, có rất nhiều cô dâu đã lựa chọn cho mình kiểu tóc đặc trưng Hà Nội này trong ngày vui của mình. Đẹp, dịu dàng và đoan trang là ưu điểm của kiểu tóc này. Kết hợp thêm tà áo dài trắng tinh khôi, cô dâu sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

  • Mẫu tóc tự nhiên là số 1

Đôi khi không cần cầu kỳ, chỉ cần uốn nhẹ cùng một chiếc kẹp tóc cũng đã đủ tôn lên sắc vóc và thần thái tự nhiên của người phụ nữ. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bộ váy và kiểu trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Nếu là người theo đuổi phong cách hiện đại và có mái tóc ngắn, bạn hãy thử biến tấu thành những lọn sóng to ôm vừa khuôn mặt kết hợp với màu nâu trầm quý phái. Sử dụng màu son môi đỏ đậm bạn sẽ dễ dàng trở thành cô dâu cuốn hút và vô cùng cá tính.

  • Mẫu tóc “Sóng tình”

Các nhà tạo mẫu tóc sẽ uốn tóc bạn thành những lọn sóng trung bình và liên tục “đuổi bắt” từ trước ra sau, dáng tóc cũng sẽ trở nên vô cùng độc đáo khiến nhiều người nhầm tưởng cô dâu đang búi gọn mái tóc dài của mình. Chưa kể đến phần tóc mai được buông một cách hững hờ để tô thêm thần thái ngọt ngào và dịu dàng chuẩn tự nhiên cho các cô dâu xinh đẹp.


About Philip M. Crider