Những thiết bị thể thao chăm sóc sức khoẻ nổi bật tại HCMC Marathon

Giải chạy HCMC Marathon 2019 vừa diễn ra thành công với sự tham gia của 9.000 VĐV từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ với cự ly chạy 42km.

Những thiết bị thể thao chăm sóc sức khoẻ nổi bật tại HCMC Marathon

Ngoài mong muốn lan toả sức mạnh và tinh thần thể thao, Taiwan Excellence còn góp phần đóng góp tích cực cho các dự án xã hội như Sáng kiến màu cam để nâng cao ý thức cùng sự đồng cảm của cộng đồng trước nỗ lực của người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam.

Song song với hoạt động chính, các VĐV cùng khách mời còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động tương tác thú vị cùng hơn 20 thương hiệu lớn của Đài Loan như ASUS, Transcend, MSI…cùng những thương hiệu mới nổi ở lĩnh vực như thiết bị thể thao và chăm sóc sức khoẻ Johnson, Tokuyo, Microlife…Nổi bật nhất trong số đó là 2 thiết bị công nghệ dưới đây.

  • Máy đo huyết áp BP A6 Basic (Microlife)

Nhờ các tính năng ưu việt, máy giúp hỗ trợ trong khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ tại các phòng khám, cơ sở y tế và ngay tại nhà.

Bằng việc áp dụng công nghệ AFIB của Microlife tích hợp trong máy đo huyết áp BP A6 Basic có thể cảnh báo rung nhĩ khi đo huyết áp bằng chế độ MAM (tự động đo 3 lần) với độ nhạy lên tới 97-100%. Song song với đó, sản phẩm còn ứng dụng công nghệ bơm và cảm biến thông minh Gentle+ giúp đo huyết áp điện tử tự động, kết quả có nhanh chóng và chính xác.

  • Ghế massage toàn thân TC-711 (Tokuyo)

Với nhiều tính năng hiện đại như massage cánh tay bằng áp suất khí, massage trị liệu bằng nhiệt hồng ngoại, đèn LED trị liệu, kết nối điện  thoại thông minh, hai chế độ massage không trọng lực…sẽ mang đến cho người sử dụng những giây phút thực sự thoải mái.


About Philip M. Crider