Top mỹ phẩm làm đẹp có giá không tưởng

Shopping luôn là đề tài cửa miệng của mọi chị em, từ quần áo giày dép cho đến mỹ phẩm, đều là niềm đam mê không thể chối từ. Thế nhưng có bao giờ bạn dám chi ra một con số khổng lồ lên đến tiền tỷ cho một hộp kem dưỡng da hay một cây mascara? Nếu câu trả lời là có thì thử tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Top mỹ phẩm làm đẹp có giá không tưởng

  • Kem dưỡng da Clé de peau beauté Synactif

Chỉ gồm Retinol ACE, tinh chất trà xanh, vitamin E…mà không hề có vàng hay bất cứ nguyên liệu quý hiếm nào nhưng hũ kem dưỡng da này có giá trị gần 22 triệu đồng. Lý giải cho mức giá ngất trời này, đại diện của thương hiệu cho rằng nó được định giá bởi cảm nhận và danh tiếng của thương hiệu.

  • Lông mi giả Kre At

Chỉ là đôi lông mi giả thôi nhưng nó được kết hợp cùng vàng và kim cương đã góp phần nâng tầm giá trị của nó và khiến chị em phát cuồng. Với mức giá 30 triệu đồng, Kre At đã được mệnh danh là “Bộ lông mi giả đắt giá nhất thế giới”.

  • Sơn móng tay kim cương đen Azature

Hãy bình tĩnh và hít thở thật sâu, bởi lọ sơn móng tay này có giá lên đến 6 tỷ đồng! Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác giát kim cương đen lên bộ móng của mình và biến mình trở thành một bà hoàng, Azature sẽ giúp bạn toả sáng lấp lánh như bầu trời đêm đầy sao.

  • Set Mascara và son môi H.Couture

Ở Việt Nam, bạn sẽ trở thành tỷ phú nếu sở hữu 300 tỷ đồng trong tay, nhưng từng ấy chưa đủ để sắm sửa Set Mascara và son môi H.Couture này đâu nhé! Theo giới thiệu từ nhà thiết kế, thành phần và chất lượng bộ sản phẩm không có gì quá nổi trội, điểm duy nhất khiến nó trở nên đắt đỏ như vậy là bởi thiết kế tinh tế, dùng vàng làm vỏ bọc và 1000 tinh thế Swarovski cao cấp với hơn 2.5000 viên kim cương xanh.


About Philip M. Crider