Tuyệt chiêu skincare của chuyên gia làm đẹp cho Meghan Markle

Sarah Chapman, chuyên gia skincare của Công nương Meghan Markle đã bật mí những tuyệt chiêu chăm sóc da đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

Kết hợp massage lúc rửa mặt

Sarah Chapman cho biết kết hợp thao tác massage khi rửa mặt có thể giúp cho làn da của bạn săn chắc, tươi tắn và rạng rỡ hơn. Để thực hiện điều này, sản phẩm rửa mặt dạng sáp là lý tưởng nhất bởi vì nó có thể tạo độ trơn nhất định giúp bạn dễ dàng massage mà không lo tác động mạnh đến làn da.

Thao tác massage mặt của Sarah Chapman rất đơn giản, bạn chỉ việc nắm bàn tay lại, miết phần xương nhô lên giữa mu bàn tay và các ngón tay trên cơ mặt theo chiều hướng lên trên, tập trung vào xương gò má, xương lông mày. Sau đó, bạn dùng 10 đầu ngón tay gõ nhẹ khắp vùng da mặt cho đến khi da ửng hồng nhẹ. Hai thao tác massage này có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy lưu thông ôxy và dưỡng chất đến các tế bào da. Nếu thường xuyên thực hiện, bạn sẽ thấy làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ và tươi trẻ hơn hẳn.

Combo cải thiện da xám xịt

Mỗi khi thấy da mặt xám xịt, xỉn màu, hãy áp dụng chiêu thức lợi hại sau đây của Sarah Chapman để nhanh chóng cải thiện tình hình. Sau khi rửa mặt và massage, bạn hãy tiến hành xông hơi cho mặt trong vài phút, tiếp đến tẩy da chết và sử dụng serum vitamin C, cuối cùng là thoa kem dưỡng có chứa hyaluronic acid để khóa ẩm.

Bôi các sản phẩm skincare theo thứ tự từ lỏng đến đặc

Bạn có dùng nhiều sản phẩm skincare đến đâu cũng khó đạt hiệu quả cao nếu sử dụng một cách tùy tiện, để lớp nọ cản đường lớp kia. Hãy tuân thủ quy tắc là bôi các sản phẩm theo thứ tự từ lỏng đến đặc. Bắt đầu với sản phẩm lỏng nhẹ (ví dụ như toner), tiếp theo đến serum, sau đó mới đến sản phẩm dạng sữa và dạng kem. Sau khi bôi xong mỗi sản phẩm, bạn nên chờ khoảng 1 phút để da có thể thẩm thấu hoàn toàn dưỡng chất rồi mới bôi sản phẩm tiếp theo.


About Philip M. Crider